Năm cách mua đệm phù hợp nhu cầu của bạn

1 . Chọn đệm phù hợp kích thước phòng ngủ
Khi mua đệm bạn nên dùng đệm đó để đặt được trên giường , là đệm dành cho phòng bố mẹ hay phòng nghỉ cho khách…Những loại đệm với kích thước chuẩn thường đc sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là: 1.6m x 2m, 1.5m x 1.9m, 1.2m x 2m…
2 – Chọn đệm dựa trên mức độ thoải mái
Mỗi loại đệm chúng tôi cung cấp đều hỗ trợ tốt nhất cho lưng và cột sống của bạn. Sự khác biệt chủ yếu là ở bề mặt đệm hay mức độ thoải mái của đệm Bạn nên chắc chắn bạn muốn dùng loại đệm nào, sau đó sẽ lựa chọn kiểu dáng sản phẩm…
3. Khi chọn đệm, đừng quên lưu ý đến chiều cao và trọng lượng cơ thể bạn
Việc ghi nhớ chiều cao và trọng lượng cơ thể là điều rất quan trọng khi chọn mua đệm Cùng một chiếc đệm, người có ngoại hình cao lớn có thể thấy nó mềm hơn so với người có ngoại hình bé nhỏ hay trung bình.
4. Cân nhắc kỹ khi chọn đệm, nếu như bạn bị đau lưng
Trước khi đi mua đệm, bạn nên ghi nhớ các khuyến cáo của bác sỹ. Các chuyên gia tư vấn của Đệm Xinh sẽ giúp bạn chọn được chiếc đệm phù hợp nhất, cải thiện tình trạng đau lưng của bạn.
5 – Đừng quên trả lời câu hỏi: “liệu bạn có nằm nghiêng trong khi ngủ không?”
Tư thế nằm ngủ có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn về độ cứng, mềm của chiếc đệm. Thông thường, những người nằm ngủ nghiêng có xu hướng chọn đệm mềm nhiều hơn. Trong khi đó, những người có tư thế nằm thẳng khi ngủ thích chọn đệm cứng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *