Các lợi ích của giường tầng sắt

Nội thất Gia đình Lan Anh 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Kỹ thuật
  Kỹ thuật
 • 0908543860
  noithatgiadinh.info@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Nội thất Gia Đình Lan Anh

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Các lợi ích của giường tầng sắt


  Giường tầng sắt giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí trong thời điểm hiện tại và ngay cả tương lai xa. Giường sắt có tầng giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Độ bền vượt trội từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, vì vậy, tuổi thọ của giường tầng sắt bền lâu cùng thời gian, rất tiết kiệm trong cả thời gian tương lai.
   
  Giường tầng sắt mang lại một sự bày trí hơp lý trong không gian sống của ngôi nhà. Vẫn đảm bảo chức năng phục vụ giấc ngủ của chúng ta một cách hoàn hảo. Mẫu giường tầng sắt nổi bật hơn các loại giường ngủ truyền thống bởi tính năng tiết kiệm không gian sống một cách tối đa. Với những thiêt kế thông minh mẫu giưòng này khi kết hợp với các lọa vật dụng trong phòng có thể tạo nên một điểm nhân trang trí nội thất nổi bật trong phòng ngủ của bạn.
   
  Các lợi ích của giường tầng sắt
   
  Giường tầng sắt giá rẻ được thiết kế khá nhỏ gọn, toàn bộ khung giường được làm bằng sắt, thường có 2 – 3 tầng cho nhiều người nằm nên đảm bảo tiết kiệm diện tích phòng một cách tối đa. Trên thị trường, các sản phẩm giường tầng sắt của nội thất 190 với thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng nhất.
  Giường tầng sắt cho phép sử dụng không gian một cách khoa học và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, lại giải quyết được vấn đề về số lượng người đông như ở trong các trường học, xí nghiệp... Không những đem lại sự hiệu quả về sử dụng, giường tầng sắt cho phép các nhà đầu tư tiết kiệm tối ưu chi phí.
   
  LAN ANH là nhà sản xuất, cung cấp, thiết kế các sản phẩm giường tầng sắt ký túc xá chất lượng cao
  Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp giường sắt chính cho các bệnh viện, trường học nội trú, ký túc xá sinh viên... Liên Hệ ngay với Lan Anh để được
   
  CÔNG TY TNHH SX TM NỘI THẤT LAN ANH
  Địa chỉ: Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  Xưởng sản xuất: Khu CN Sóng Thần - Lý Thường Kiệt - Dĩ An - Bình Dương
  Tel: 0908 543 860 - 0976 346 794
  Fax: 08 388 222 68  
   

  Giá cả cạnh tranh
  Dịch vụ hoàn hảo