Giường sắt 2 tầng là sản phẩm cho tương lai

Nội thất Gia đình Lan Anh 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Kỹ thuật
  Kỹ thuật
 • 0908543860
  noithatgiadinh.info@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Nội thất Gia Đình Lan Anh

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giường sắt 2 tầng là sản phẩm cho tương lai


  Dân số Việt Nam một ngày ngày một tăng nhanh, ở các đô thị lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, thì nhu cầu về nhà ở mỗi lúc mỗi nhiều thêm, mà đất đai càng ngày càng bị thu hẹp bởi mở rộng đường xá,  trường học, bệnh viện, công viên.
  Do đó không gian nơi ở là bài toán làm đau đầu cho mọi gia đình có điều kiện kinh tế không cao. Giải pháp nhanh nhất mà tiết kiệm dc diện tích đó chính là lựa chọn sản phẩm giường tầng sắt của chúng tôi. Giường tầng sắt có thể ngủ được bốn người trong không gian diện tích khá nhỏ mà vẫn cảm thấy thỏa mái.
   
  GIƯỜNG TẦNG SẮT SẢN PHẨM “HOT” TRONG TƯƠNG LAI
  Giường tầng sắt còn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, đặt biệt là khách hàng doanh nghiệp, họ trang bị giường tầng sắt làm nơi lưu trú cho nhân viên nghỉ ngơi như ở công trường, nhà máy. Các trường đại học thì cao đẳng thì trang bị cho sinh viên ở kí túc xá.
   
   
   

  Tủ locker dành cho học sinh sinh viên

  Ngày nay, trong các trường học thì tủ locker đựng đồ cho học sinh đã trở thành thiết bị trường học không thể thiếu. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao ý thức thì việc giúp các học sinh có thể bảo quản đồ an toàn khi trong giờ chào cờ, học thể dục là điều quan trọng. Nhiều trường đã có giải pháp dùng tủ locker đựng đồ dành cho học sinh để học sinh tự bảo quản đồ đạc của mình tránh việc mất đồ khi học sinh ra ngoài chơi đang là biện pháp được nhiều nhà trường áp dụng.
   
  Ngoài ra, còn 1 xu hướng mới đó là các chủ nhà trọ cũng chọn giải pháp “nhà trọ thông minh” bằng cách trang bị đầy đủ tiện nghi để cạnh tranh người trọ nên họ cũng chọn giường tầng sắt để giúp gia tăng thu nhập.
   
  Nếu bạn đang là chủ nhà trọ, chủ doanh nghiệp hay chủ gia đình có nhu cầu về giường tầng sắt xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
   

  Giá cả cạnh tranh
  Dịch vụ hoàn hảo