Nệm ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Nội thất Gia đình Lan Anh 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Kỹ thuật
  Kỹ thuật
 • 0908543860
  noithatgiadinh.info@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Nội thất Gia Đình Lan Anh

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Nệm ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?


  Nếu bạn ngủ 8 tiếng trên một ngày thì mỗi người chúng ta dành đến một phần ba cuộc đời bên chiếc giường nệm. Một giấc ngủ ngon sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, tinh thần vui vẻ, nhiều năng lượng trong công việc và trong cuộc sống. Bởi vậy, các bạn nên chọn mua cho gia đình mình một cái nệm phù hợp và tốt nhất.
   
  1. Đầu tiền là chọn nệm có độ đàn hồi cao
  Khi ta ngủ, cột sống là chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Nếu nằm trên nệm quá mềm dẫn đến sẽ khiến cột sống cong theo hình cung và lâu ngày có thể sẽ gây đau cột sống ở người già, phụ nữ có thai hoặc ảnh hưởng đến khung xương của trẻ em.
  Nệm có chất liệu từ thiên nhiên sẽ tốt và an toàn hơn cho sức khỏe. Đối với các chất liệu khác, nệm cao su từ thiên nhiên tạo cho ta có một cảm giác thư thái khi ngủ . Do tính đàn hồi của cao su tự nhiên còn tạo ra lực cân bằng phù hợp, giúp cột sống co giãn một cách bình thường. Một số loại như nệm nổi tiếng như:  cao su Liên Á ...
   
   

  Cách chọn giường cho bé trai và bé gái

  Có nhiều loại mẫu giường có thể dùng được cho cả bé trai và bé gái. Tuy nhiên có những mẫu thiết kế chỉ được dành riêng cho sự mộng mơ của bé gái, hay cá tính sôi nổi và đầy mạnh mẽ của bé trai.
   
  2. Phải đặt nệm đúng chỗ
  Nệm phải đặt trên bề mặt phẳng đều để tránh sự biến dạng. Các bạn có thể đặt nệm trên nền nhà khô ráo, thoái mát, sạch sẽ hoặc đặt trên khung giường chắc chắn. 
   
   
  Nếu bạn đặt trên giường, nệm cần nằm lọt lòng và phải cách mép giường 1-2 cm. Tránh chèn ép nệm có kích thước lớn hơn khung giường. Đối với nệm cao su, không nên đặt vật nặng, vật nhọn lên nệm, nên đặt phần lỗ to hướng xuống dưới, phần lỗ nhỏ hướng lên trên.
   

  Giá cả cạnh tranh
  Dịch vụ hoàn hảo