Top 10 trang web dịch thuật tiếng anh kiếm tiền nổi tiếng

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng anh kiếm tiền, chắc chắn không thể nào bỏ qua các trang web tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng dưới dây. Tại những trang web này bạn sẽ tiếp cận được với nhiều công việc dịch thuật khác nhau, phù hợp với năng lực, mong muốn của bản thân. Tìm hiểu ngay!

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Dichthuattienganhgiare.com

Dichthuattienganhgiare.com là công ty dịch thuật đa lĩnh vực với các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Nhật, Trung, Hàn….Ngoài các chuyên ngành, Dichthuattienganhgiare.com còn có thêm dịch vụ dịch thuật hợp đồng, dịch phù đề phim, video và cả thu âm, viết nội dung theo nhu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) giỏi, đều tốt nghiệp đại học biên phiên dịch và ngoại ngữ. Đến với Dichthuattienganhgiare.com, chắc chắn bạn sẽ được cung cấp phương án dịch thuật, viết tài liệu tốt nhất. Nhận được mức lương thỏa đáng, và có cơ hội phát triển kỹ năng, bản thân. 

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Upwork (upwork.com)

Upwork là 1 network freelancer chuyên nghiệp nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng anh kiếm tiền. Hàng giờ, có rất nhiều khách hàng đăng tải tin tuyển dụng nên bạn chắc chắn sẽ tìm được công việc phù hợp với năng lực mình nhất. Về thanh toán, Upwork rất đa dạng các hình thức thanh toán cho bạn như Paypal, Payoneer, hoặc Wire Transfer …

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Iwriter (iwriter.com)

Đây là trang web tìm kiếm việc làm chỉ dành cho dân viết lách. Sau khi đăng ký thành công, truy cập mục Write Content bạn sẽ thấy số từ mà bạn sẽ phải viết, số tiền bạn nhận được, thời gian để hoàn thành cũng như các yêu cầu khác từ người đăng tải. Bạn sẽ nhấn vào Write Article để bắt đầu viết bài. 

Đối với người mới, bạn sẽ phải làm 1 bài trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp trước khi bắt đầu viết bài. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản thông qua Paypal, người viết sẽ đánh giá bạn theo số sao. 

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Fiverr (fiverr.com)

Một network freelancer lớn, uy tín và rất nổi tiếng từ rất lâu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tạo tài khoản và dịch thuật tiếng anh kiếm tiền tại đây. Ưu điểm của Fiverr là tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của website, fiverr luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả khách hàng và freelancer có thể kết nối, làm việc hiệu quả. 

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Freelancer.com

Freelancer.com là trang web freelancer nổi tiếng và rất lớn. Bạn có thể tìm việc với nhiều lĩnh vực tại đây, bao gồm việc dịch thuật tiếng anh. Đầu tiên bạn cần lựa chọn công việc phù hợp với trình độ bản thân. Sau khi hoàn thành tốt công việc bạn sẽ được nhận tiền. Phương thức thanh toán tương tự các web trên. Tuy nhiên trước khi bắt đầu làm việc, bạn cần tạo tài khoản. Một profile ấn tượng sẽ thu hút các nhà tuyển dụng nên bạn cần chú ý vào nó.

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Guru.com

Với số lượng tin tuyển dụng lớn bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc yêu thích, phù hợp với bản thân. Bạn chỉ cần hoàn thiện tốt công việc mình nhận, khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn, qua đó bạn vừa nâng cao được thu nhập, sự uy tín của bạn lại vừa nâng cao được khả năng ngoại ngữ, dịch thuật.

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Freelance Writting Gigs

Freelance Writting Gigs chuyên về viết lách, nếu bạn tự tin với kỹ năng, khả năng của mình, thì Freelance Writting Gigs là trang web bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, tại đây còn tạo cơ hội để bạn học tập, trau dồi kỹ năng viết lách tiếng Anh. 

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền Vlance

Vlance là trang web của Việt Nam, nơi đây hội tụ hơn 45.000 freelancer tài năng trên khắp mọi miền. Để tìm kiếm công việc về dịch thuật tiếng anh kiếm tiền bạn hãy đến với Vlance. Hiện Vlance đã kết nối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực nói chung hay với lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh nói riêng.

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền 50k.vn

50k.vn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng anh. Với nền tảng trang web thiết kế dễ hiểu và thị trường việc làm sôi động, 50k.vn phù hợp với nhu cầu tìm việc dịch tiếng Anh ở Việt Nam.

Dịch thuật tiếng anh kiếm tiền PeoplePerHour.com

So với ccs trang web khác, PeoplePerHour.com có ưu điểm là khách hàng thuê bạn và trả công cho bạn theo giờ, chứ không phải c trả công theo từng dự án hay công việc. Khi bạn tạo tài khoản thành công, sẽ có hơn 300.000 chuyên gia xem xét và theo trang này, họ có thể đề xuất công việc cho bạn chỉ trong vài giờ nếu bạn phù hợp với yêu cầu công việc. Sau khi bạn hoàn thành công việc và đã được duyệt, họ sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 48h. Hình thức thanh toán là qua Paypal.

Trên đây là top 10 trang web dịch thuật tiếng anh kiếm tiền bạn không thể bỏ qua khi cho nhu cầu tìm kiếm công việc dịch thuật offline hay online. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *